MiniSponsor

VYE Bootcamp 2017 – Chính Thức Mở Gói Mini-Sponsor cho Hội trại Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam 2017

Với mục đích thúc đẩy dự án, hỗ trợ niềm đam mê cộng với góp phần nâng cao kiến thức của các bạn trẻ cùng một nhịp tinh thần tự chủ tại VYE Bootcamp 2017, BTC nay chính thức mở gói mini-sponsor.

Với gói Mini-sponsor trị giá 2,000,000VND , doanh nghiệp của bạn sẽ được nhận các quyền lợi như sau:

  • Logo của quý công ty được xuất hiện trang trọng tại Photoshoot Backdrop của chương trình trong đêm VIP Networking Night (12/08/2017) với sự xuất hiện của Mentors, Guest Speakers, các nhà tài trợ khác cùng với 100 campers nhiệt huyết của chương trình và 5 ngày diễn ra khóa học của chương trình.
  • 1 Post giới thiệu thông tin doanh nghiệp, 1 email tuyển dụng chung cho các đơn vị trong gói Mini-sponsor đến kho dữ liệu của VYE qua các năm – là nơi quy tụ nhiều bạn trẻ tài năng, đam mê khởi nghiệp, có nền tảng kiến thức cứng và thái độ làm việc chuyên nghiệp!
  • 1 cặp vé mời tham dự đêm VIP Networking Night – Opening Ceremony VYE Bootcamp 2017, với sự xuất hiện của cơ quan truyền thông như FBNC, Vnexpress, Tuổi trẻ, Thanh niên, Dân trí,…

Giới thiệu về VYE Bootcamp 2017:

Hội trại Khởi nghiệp – VYE bootcamp 2017 là một Khoá học ngắn hạn (7 ngày, từ 12-18/8/2017) chuyên sâu về Khởi nghiệp được tổ chức bởi Mạng lưới Khởi nghiệp trẻ Viet Youth Entrepreneurs (VYE) với sự hợp tác từ Chương trình Đầu tư Công nghệ, Đại học Stanford, Hoa Kì (STVP), dưới sự hỗ trợ của Sở Khoa học Công nghệ TP Hồ Chi Minh và Quỹ đầu tư Mạo hiểm IDG (IDG Ventures Vietnam).

Hành trình của campers:

  • Với 7 ngày học, các camper sẽ được hoàn thiện kiến thức cùng với giáo trình Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp chuẩn quốc tế hiện đang giảng dạy ở Đại học Stanford, Hoa Kỳ. Đồng thời, giảng viên chính của chương trình cũng chính là tác giả của giáo trình Gear Up – Giáo sư Tom Kosnik
  • Với ý tưởng của camper, các khách mời của VYE sẽ giúp đỡ hoàn thiện các bạn bằng những kiến thức thực tế thông qua các buổi Workshop, Team Building, Panel, Talkshow, định hình business model, … và nhận những ý kiến đóng góp trực tiếp thông qua 3 buổi Mentor 1:1
  • Các team hoàn thiện và pitching ý tưởng của mình vào ngày cuối của khóa học. Ở buổi pitching cuối khóa này không chỉ là ngày tổng kết, chứng tỏ lại những gì bạn đã học được xuyên suốt hội trại, mà còn là cơ hội Pitching trước các Investors.
  • Cuối cùng, cơ hội nhận Seed Funding từ Sở Khoa Học Công Nghệ TPHCM trị giá lên đến 2 Tỷ Đồng!!!

Thông tin liên hệ

Đặng Nghinh Nguyên – Quản lý & Điều Hành

01234 934 092 – nguyen.dang@vye.vn